บ้านสมุนไพรชัยมงคล คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % binary.html

                               


                                       
 
BANSAMUNPAI.COM

ผลิตภัณฑ์บ้านสมุนไพร

"อโรคยา ปรมา ลาภา"

ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ
ไฟเบอร์
ไฟโตซี  
สเต็มเซลล์

ลูทีน
<<< ข้อมูลผลิตภัณฑ์    โทร. 086 - 0366174 (AIS) , 063 - 2763661 , Line ID : bansamunpai >>>
Side Menu


 สถิติวันนี้ 9 คน
 สถิติเมื่อวาน 12 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
518 คน
1742 คน
214516 คน
เริ่มเมื่อ 2009-09-15
     
...จัดทำเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บ้านสมุนไพรเท่านั้น...


แผนการตลาดของบ้านสมุนไพร

 • ทำไมบ้านสมุนไพรจึงไม่โฆษณาผ่านสื่อสถานีโทรทัศน์หรือการตลาดโดยทั่วไป ? แต่เป็นการตลาดแบบปากต่อปาก... สามารถอธิบายได้ดังต่อไปนี้
 • การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบ้านสมุนไพรเป็นการบอกต่อแบบปากต่อปากมาเป็นเวลาหลายปี นับถึงปัจจุบันก็คือปีที่ 8 แต่ไม่มีการวางขายตามร้านค้า หรือมีการโฆษณาผ่านสื่อโทรทัศน์ การวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คลอโรฟิลล์สด ถ้าวางขายตามร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ และซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไป คงไม่มีผู้ใดกล้าซื้อ ถึงแม้สินค้าตัวนั้นจะมีคุณภาพดีมากสักเพียงใดก็ตาม รวมทั้งตัวท่านเองก็คงไม่กล้าซื้อเช่นกันเนื่องจากราคาค่อนข้างสูงกว่า คลอโรฟิลล์ และอาหารเสริมโดยทั่วไป และถ้าไม่มีผู้ที่เข้าใจอธิบายให้ลูกค้าฟังคนส่วนมากโดยทั่วไปมักเข้าใจว่ามันคือ คลอโรฟิลล์ เหมือนกัน จะจ่ายแพงกว่าไปทำไม ? ราคาถูกๆ 200 -300 บาท แบบผง แบบน้ำก็มีเยอะไป แต่ถ้าท่านได้ศึกษาตำราหรือบทความต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ก็จะเข้าใจได้ไม่ยาก ผลิตภัณฑ์ คลอโรฟิลล์ มีหลายบริษัทที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ทุกชนิดเรียกว่า คลอโรฟิลล์ แต่มีความแตกต่างกันในเรื่องเปอร์เซ็นต์ความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งบางยี่ห้อ 1 % , 2 % , 10 % (สามารถสังเกตได้จากคำว่า “โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน (Sodium Copper Chlorophyllin)” ) จนกระทั้งสูงสุดถึง 100 % เต็มและไม่มีสารประกอบชนิดอื่นเพิ่มเติม แต่ถ้าท่านได้ศึกษาเรื่องของ คลอโรฟิลล์ จนเข้าใจเป็นอย่างดี และนำมาใช้ในทางของธรรมชาติบำบัดได้นั้นพบว่า คลอโรฟิลล์ที่ทั่วโลกยอมรับและใช้ในทางการแพทย์ได้ต้องมีความบริสุทธิ์อยู่ที่ 95 % ขึ้นไป จึงเรียกว่า คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ (Pure Chlorophyll )
 • ดังนั้นการบริโภค คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ ในต่างประเทศจึงถือได้ว่าเป็นยาและนิยมใช้ในทางธรรมชาติบำบัด รวมถึงเป็นยารักษาโรคมะเร็ง ซึ่งแตกต่างกับประเทศไทยที่นำเข้ามาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซึ่งทำให้คนไทยได้บริโภคผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกลง ดังนั้นการบริโภคคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์จึงจำเป็นต้องมีผู้แนะนำที่ผ่านการอบรมมาคอยให้คำแนะนำเข้าใจในประสิทธิภาพ สรรพคุณ และวิธีการดื่มรวมถึงวิธีการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เสียก่อน จึงจะให้ความมั่นใจแก่ผู้บริโภคได้ การที่จะทำให้สินค้าดีดีสัก 1 ชนิด ให้เป็นที่รู้จักแก่ผู้คนทั่วไปต้องมีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งค่าโฆษณาจะสูงมากหากจัดจำหน่ายผ่านทางระบบการตลาดโดยทั่วไป และเนื่องจากต้องใช้เวลาและการศึกษาเพื่อให้รู้จัก คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์แท้ 100 % เป็นอย่างไร ? และช่วยคุณได้อย่างไร ? ต้องใช้เวลาศึกษานานกว่าผู้บริโภคจะเข้าใจ จึงเป็นเหตุผลที่ต้องทำการตลาดแบบเครือข่าย เพื่อต้องการให้มีผู้แนะนำที่ผ่านการอบรมมาบรรยายและมาพบกับผู้ป่วย ไม่ใช่แค่เพียงซื้อสินค้าจบลงที่การซื้อด้วยการจ่ายเงินแล้วไม่มีการพูดคุยกันต่อต่างคนต่างไป ทราบแค่เพียงว่าได้คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์มา 1 ขวด สกัดจากผักสดที่มีขบวนการเอาเยื่อหุ้มเซลล์ออกแล้ว สำหรับดื่มแล้วดีต่อร่างกาย แต่อธิบายไม่ได้ว่าดีอย่างไร ? ทำไมจึงดี ? แล้วจะดื่มยังไงถึงจะดี ?
 • การดำเนินการตลาดของบ้านสมุนไพร ทำให้สามารถอธิบายข้อมูลที่มาของผลิตภัณฑ์ วิธีการสังเกตผลิตภัณฑ์ และแนะนำข้อมูลที่จำเป็นในการปฎิบัติตนเอง เช่น ท่านต้องเลิกพฤติกรรมอะไร , เลิกกินอะไรบ้าง การแนะนำผลิตภัณฑ์โดยวิทยากรของทีมงานบ้านสมุนไพรจึงเป็นวิธีที่กระจายข้อมูลข่าวสารถึงมือผู้บริโภคอย่างรวดเร็วและถูกต้อง และผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถโทรสอบถามได้ตลอดเวลาหลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ การดำเนินงานของบ้านสมุนไพรจึงมีการติดตามผลของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์หลังการขาย โดยจะโทรสอบถามอาการต่างๆ เนื่องจากในแนวทางธรรมชาติบำบัดโดยใช้สารอาหารทดแทนต้องใช้เวลาปรับสภาพของร่างกายของแต่ละท่านเป็นระยะเวลาหนึ่ง และที่สำคัญผู้บริโภคที่เป็นสมาชิกสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาต้นทุนส่งตรงถึงบ้านโดยไม่ผ่านการจำหน่ายโดยวางขายหน้าร้านทั่วไป รวมถึงสามารถสะสมยอดเพื่อรับส่วนลดต่อไปได้ และท่านยังสามารถมีรายได้ที่เกิดจากการแนะนำผลิตภัณฑ์ได้ตลอดเวลา ดังนั้นเพื่อความยุติธรรมและไม่เกิดการเอาเปรียบแก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ในการบอกต่อแบบปากต่อปาก จึงมีส่วนลดและโบนัสเพื่อเป็นค่าตอบแทนในการโฆษณาด้วย
 • แผนการตลาดของบ้านสมุนไพร เป็นลักษณะธุรกิจแฟรนไชด์ (แบบ BINARY จับคู่จ่าย)
 • VDO บรรยายแผนการตลาด เป็นแบบ BINARY


 • แบบสมัครเปิด 1 รหัส (แผน A)
 • VDO บรรยายแผนการตลาด แบบสมัคร 1 รหัส


 • แบบสมัครเปิด 3 รหัส
 • เปิดธุรกิจแฟรนไซด์ 3 รหัส ใช้เงินลงทุน 15,195 บาท ได้สินค้าจำนวน 6 ชิ้น

  หลังจากสมัครอีก 5 วันทำการจะได้รับเช็คเงินสดคืน 1,000 บาท

  VDO บรรยายแผนการตลาด แบบสมัคร 3 รหัส


 • แบบสมัครเปิด 7 รหัส
 • เปิดธุรกิจแฟรนไซด์ 7 รหัส ใช้เงินลงทุน 35,195 บาท ได้สินค้าจำนวน 14 ชิ้น

  จากนั้นอีก 5 วันทำการจะได้รับเช็คเงินสดคืน 5,000 บาท

  VDO บรรยายแผนการตลาด แบบสมัคร 7 รหัส


 • แบบสมัครเปิดแบบศูนย์โมบาย 15 รหัส
 • เปิดธุรกิจแฟรนไซด์ 15 รหัสแบบศูนย์โมบาย ใช้เงินลงทุน 75,195 บาท ได้สินค้าจำนวน 30 ชิ้น

  จากนั้นอีก 5 วันทำการจะได้รับเช็คเงินสดคืน 17,000 บาท

  ความแตกต่างจากการเปิดรหัสในรูปแบบอื่นๆ คือ ภายใต้สายงานทั้งหมดที่ขยายออกไปจะได้รับเงินเพิ่มเติม รหัสละ 100 บาท (รหัสแบบสมบูรณ์เป็นสีฟ้า)

  VDO บรรยายแผนการตลาด แบบสมัคร 15 รหัส (เปิดศูนย์โมบาย)


 • ไม่ต้องรักษายอด เพราะการซื้อสินค้าจะเป็นการสะสมไปตลอด สมัครทำบัตรสมาชิกส่วนลดเพื่อเปิดธุรกิจแฟรนไชด์ 195 บาท (1 รหัส) (100 บาท เข้าทำบุญกับกองผ้าป่าบ้านสมุนไพร และอีก 95 บาท เป็นค่าจัดพิมพ์หนังสือคู่มือของบ้านสมุนไพร และหนังสือ “คลอโรฟีลล์บริสุทธิ์ อาหารอายุวัฒนะ” เรียบเรียงโดย ดร.สังสิทธิ์ ศรีสุคนธ์ และ พญ. ชุดา ศรีสุคนธ์ นักธรรมชาติบำบัด)
 • VDO บรรยายแผนการตลาด แผน B (แผนเงินเดือน)


  ธุรกิจแฟรนไซด์กับบ้านสมุนไพร

  • ถ้าไม่เข้าใจสามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ สำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับสินค้าให้เข้าใจอย่างท่องแท้ ศึกษารายละเอียดของตลาดในอนาคต สามารถขยายสายงานในการทำธุรกิจได้กรณีผู้ที่สนใจ เนื่องจากปัจจุบันตลาดยังเป็นตลาดของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก นอกจากนั้นยังมีผู้รู้จักคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % เป็นจำนวนน้อยมากๆ

  • บริษัท บ้านสมุนไพร เป็นของคนไทย ที่มีความมั่นคง ชัดเจน โปร่งใส สามารถตรวจสอบได้บริษัท ได้รับ ส.ค.บ. และเครื่องหมาย อย. ถูกต้องชัดเจนแต่บริษัทยังไม่มีคนรู้จักมากนัก

  • สินค้ามีคุณภาพสูงหาผลิตภัณฑ์เทียบได้ยาก และไม่เป็นรองใคร เพราะสินค้าสามารถเห็นผลได้ในระยะเวลาอันสั้นรู้สึกได้ตั้งแต่วันแรกๆ ของการใช้ผลิตภัณฑ์ เราจึงเน้นการประชาสัมพันธ์คุณภาพของสินค้ามากกว่าการประชาสัมพันธ์ในด้านอื่นๆ และผลตอบรับที่กลับมาจากผู้ใช้ทุกคนยืนยันในเรื่องนี้ได้ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีระดับโลก รับประกันสินค้าจากผลงานวิจัยจนได้รับ 2 รางวัลโนเบล และงานวิจัยอื่นๆ จากทั่วโลก

  • แผนการตลาดออนไลน์แบบวันต่อวัน ได้รับค่าตอบแทนที่ดีและเร็วที่สุดเป็นรายวัน สามารถตรวจสอบรายได้ของตนเองและทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเครือข่ายอินเตอร์เน็ต โดยบริษัทจะจ่ายเป็นเช็คตามชื่อที่เราระบุไว้ สามารถขึ้นเงินได้ภายใน 5 วันทำการ

  • ทีมงานของเรามีระบบการดูแลสายงานที่ดี ให้ความช่วยเหลือและให้คำปรึกษาได้ตลอด จะจัดการบรรยายให้ความรู้กับผู้มุ่งหวังและกลุ่มของท่านโดยที่ท่านไม่เสียค่าใช้จ่ายใด โดยเราจะไปจัดบรรยายให้ถึงที่ จัดส่งสินค้าให้ฟรีรวมถึงให้คำปรึกษาการวางแผนระบบและการสร้างสายงานของท่านด้วย

  • จากกลุ่มคนกลุ่มเล็กๆ ที่มีสมาชิกเพียงไม่กี่คน... นับแต่บ้านของเราเริ่มก่อร่างสร้างตัวขึ้น ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดคือ....มีสมาชิกยอมรับผลิตภัณฑ์มากขึ้นมีความมั่นคงชัดเจนมากขึ้น...และได้แนะนำผู้ที่มีปัญหาสุขภาพมากขึ้น...มีกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกันมากขึ้น...และที่สำคัญเป็นที่รู้จักมากขึ้น...มีเสียงตอบรับที่เหมือนกัน...ใช้แล้วหมดขวดต้องเติมน้ำเขย่าๆ ด้วยความเสียดาย และนำมาดื่มจนหมด บางท่านเผลอเอาหลอดสริงจุ่มลงไปในขวดทำให้คลอโรฟิลล์หกด้วยความไม่ตั้งใจยังต้องนำเอามาทาตามผิวหนังหรือแตะใส่ปากด้วยความเสียดาย...เพราะทุกคนรู้คุณค่าของมันได้ด้วยตนเอง...

 • แนวความคิดของการดำเนินการตลาดของบ้านสมุนไพร กลุ่มสมาชิกบ้านสมุนไพรได้ตระหนักอยู่เสมอว่า ผลประโยชน์นั้นต้องมีรากฐานมาจากความดีและคุณธรรม หากคำนึงถึงแต่ผลประโยชน์โดยไม่คำนึงคุณธรรม ได้ผลประโยชน์มาโดยเบียดเบียนเอาเปรียบผู้บริโภค เช่น การหลอกขายสินค้าที่ไม่มีคุณภาพแต่บอกกับผู้บริโภคว่าดีมีคุณภาพ ทั้งๆ ที่รู้อยู่ว่าสินค้าเป็นของคุณภาพไม่ดีตามที่กล่าวอ้าง และยังปิดบังคุณสมบัติบางส่วนของสินค้าที่เป็นความจริง แบบนี้ในที่สุดก็จะแพ้ภัยตัวเอง ประสบความสำเร็จไม่นานก็จะห่างหายไป
 • เรื่องที่ควรพิจารณา
 • 1. ความโดดเด่นของสินค้า สินค้าชนิดนั้นต้องมีความโดดเด่นในตัวเอง สินค้าของบ้านสมุนไพรเป็นสินค้าที่ผลิตจากอเมริกาด้วยนาโนเทคโนโลยี ฟรีซดรายซ์ 15 ขั้นตอน ใช้เทคโนโลยีของบริษัทดีซูซ่าซึ่งมีฐานลูกค้ามากว่า 70 ปี มีงานวิจัยด้านการแพทย์รองรับทั่วโลกและมีคำมั่นสัญญาในการส่งสินค้าให้บริษัท บ้านสมุนไพร แต่เพียงบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ได้หัวเชื้อบริสุทธิ์ 100 % โดยยังไม่ได้ผสมสารอื่นเพิ่มเติม...ทุกชนิด....ส่วนในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นและบริสุทธิ์รองลงไปเพื่อส่งให้บริษัทอื่น ข้อนี้เราไม่นับเนื่องจากส่งให้คนละแบบและคนละเกรด และในการก๊อปปี้สินค้าทำได้ยาก เพราะต้องหาที่ปลูกต้นอัลฟัลฟ่าหลายร้อยหลายพันเอเคอร์จึงจะเพียงพอแก่การผลิต และยังต้องตั้งโรงงานผลิตมูลค่ามหาศาล จึงจะสามารถผลิตหัวเชื้อบริสุทธิ์ได้ รวมทั้งความลับในด้านเทคโนโลยีการผลิตที่ไม่เปิดเผยกับคู่แข่ง ทำให้การลอกเลียนแบบทำได้ยากจึงไม่มีส่วนแบ่งทางการตลาดสำหรับสินค้าชนิดนี้ ถ้าท่านทำสินค้าสัก 1 ชนิด เป็นสินค้าที่ก๊อปปี้ได้ง่ายก็ยากที่การตลาดจะไปได้อย่างราบรื่น

  2. ต้องมีการซื้อซ้ำสูง สินค้าที่สามารถดำเนินการตลาดได้ต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง จนหาคู่จับทัดเทียมได้ยากมีฐานผู้บริโภคที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น โดยท่านสามารถสังเกตได้จากการซื้อซ้ำของสินค้า ท่านลองทดสอบสินค้าชนิดนั้นด้วยตัวท่านเองก่อนเพื่อความมั่นใจ และลองทดสอบกับคนรอบข้างท่านเพื่อดูความมั่นใจอีกครั้ง ถ้าผ่านก็แสดงว่าสินค้านั้นๆ ใช้ได้ดี แต่หากท่านซื้อแล้วเอาไปกองไว้ข้างบันไดบ้านหรือวางไว้หลังตู้เย็น นั้นแสดงว่าสินค้านั้นไม่น่าจะทำเป็นธุรกิจใดๆ ได้ เพราะขนาดท่านเองยังไม่ยอมใช้ แต่หากสินค้านั้นท่านแนะนำให้ใครลองใช้ก็ตามมีผลตอบรับกลับมาเป็นอย่างดี คนที่ซื้อไปไม่มีใครกลับมาด่าซ้ำ แต่ตรงกันข้ามมีแต่คำขอบคุณกลับมา และตามด้วยการซื้อไปฝากพ่อแม่ พี่น้อง หรือคนที่ตนเองรักมากที่สุด นั้นแสดงว่าสินค้านั้นมีความโดดเด่นในตัวของมันเอง แสดงว่าสินค้านั้นน่าจะทำเป็นธุรกิจได้ เพราะมีการซื้อซ้ำสูงนั้นเอง ท่านขายให้คน 10 คน ทั้ง 10 คนก็กลับมาซื้ออีก แนะนำอีก 20 คน คนอีก 20 คนก็หันกลับมาซื้อซ้ำอีก และปริมาณผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ก็มีมากขึ้น จึงเป็นการตอกย้ำในคุณภาพของสินค้าชนิดนั้น

  3. มีฐานลูกค้ารองรับอย่างไม่จำกัด สินค้าที่สามารถดำเนินการตลาดได้ต้องมีฐานลูกค้ารองรับอย่างไม่จำกัด ผู้ที่ต้องการใช้ก็คือผู้ที่ต้องการรักษาร่างกายให้แข็งแรง กับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูตนเองให้พ้นจากความทุกข์ทรมาน ลูกค้าก็คือ ทุกคนที่มีปัญหาสุขภาพสะสม ตัวอย่างง่ายๆ ท่านลองเดินไปถามข้างบ้านท่านว่ามีใครบ้างทดสอบที่ 10 บ้านในหมู่บ้านท่าน ถ้าไม่มีใครมีปัญหาสุขภาพเลยก็แสดงว่าสินค้านั้นไม่มีความต้องการมาก ตัวอย่างเช่น หากท่านไปบ้านใครก็ตามใน 10 บ้านพบว่า เป็นโรคเบาหวาน 8 บ้าน ที่เหลืออีก 2 บ้าน เป็นโรคภูมิแพ้ และโรคมะเร็ง นั้นแสดงว่าฐานลูกค้ายังมีมาก แต่หากในกลุ่มคนที่ท่านอยู่ไม่มีผู้ป่วยเลยก็หมายความว่าสินค้านั้นไม่เป็นที่ต้องการของตลาด

  4. แผนการตลาดต้องดี แผนการตลาดต้องดี ต้องจ่ายได้จริง ต้องมีการจ่ายค่าโฆษณาให้แก่ผู้แนะนำอย่างเป็นธรรม และแนะนำคนไม่มาก และต้องไม่มีการรอคอยและต้องจ่ายได้ทันที สินค้าที่ดีจำเป็นต้องมีแผนการตลาดที่ดีมารองรับเพื่อให้สามารถกระจายลงสู่ผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว และที่สำคัญต้องถูกกฎหมายและต้องได้รับการรับรองการจดทะเบียนจากสมาคมคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) แล้วเท่านั้น เพราะการได้รับการรับรองแสดงความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคได้ว่าไม่ผิดกฏหมายอย่างแน่นอน

  5. ต้องมีคนทำเป็นธุรกิจน้อยแต่มีผู้ต้องการใช้เป็นจำนวนมาก ทดสอบได้จากการที่สินค้านั้นยังไม่เป็นที่รู้จัก โดยสอบถามได้จากญาติพี่น้อง หรือเพื่อนของท่านว่าเคยได้ยินสินค้าชนิดนั้นหรือไม่ ? หากใครๆ ก็รู้จักและใช้สินค้านั้นอยู่รวมถึงมีตัวแทนเป็นจำนวนมากก็หมายความว่าสินค้านั้นตลาดเริ่มแคบลง การจำหน่ายทำได้ยากมากขึ้น ทดสอบได้โดยท่านมีสินค้าอยู่ชิ้นหนึ่ง ท่านลองทดสอบถามคนทั่วไปว่า....ถ้าท่านต้องการซื้อสินค้าชนิดนี้ มีใครสามารถขายให้ท่านได้บ้าง หากทุกคนสามารถหาสินค้าชนิดนั้นและหาซื้อได้แสดงว่าสินค้าชิ้นนั้นเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป สินค้าที่ยังมีการตลาดที่ไกลต้องไม่ติดกับคำว่า “ตลาดเต็ม” ให้ท่านลองถามข้อมูลจากคนทั่วไปดู....ถ้าท่านต้องการ “คลอโรฟิลล์ชนิดบริสุทธิ์ 100 % เต็ม“ มีใครสามารถจำหน่ายให้ท่านได้บ้าง ? และสามารถหาซื้อได้ที่ไหน ? ถ้าทุกคนตอบท่านว่า ...ไม่รู้...ไม่ทราบ ... อะไรเลยเกี่ยวกับ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % เลย และก็ไม่เคยได้ยินชื่อ บ้านสมุนไพร ...นั้นก็หมายความว่ายังมีคนรู้จักสินค้าชนิดนี้น้อยมากๆ และตลาดยังมีผู้ต้องการอีกมาก รวมถึงตัวแทนจำหน่ายยังมีน้อยนั้นเอง

 • แนวคิดที่น่าสนใจ จาก คุณ ดำรัส แซ่ตั้ง ทำไมคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % จึงเป็นที่นิยมและมีการซื้อซ้ำสูง

 • คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % เต็มช่วยคุณได้อย่างไร ?
  พลังสีเขียวจากธรรมชาติ ทำไมเราจึงเจ็บป่วย ? คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 %
  ประสิทธิภาพคลอโรฟิลล์ต่อโรค การฟื้นฟูบำบัดโรคต่างๆ วิธีธรรมชาติของชาวฮันซา (Hanza)
  คลอโรฟิลล์ที่ทางการแพทย์ทั่วโลกยอมรับ ผลิตภัณฑ์แองเจิ้ล (Angel) ***สินค้าของเรา***
  ประวัติ Dr. Hans Fischer สมัครสมาชิกได้ประโยชน์อย่างไร ? ขั้นตอนการชำระเงิน
  บรรยายพิเศษเรื่องธรรมชาติบำบัด กรอกข้อมูลสมาชิก เกี่ยวกับเรา
  บริษัท ดีซูซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ติดต่อเรา คำถามที่พบบ่อย
  ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์กระดานข่าวและสาระน่ารู้ วิธีสังเกตุคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 %
  Download เอกสารแผ่นพับ แผนการตลาดของบริษัท สอบถามผลิตภัณฑ์ติตต่อ คุณเขมจิรา
  โทร. 086-0366174 ทุกวัน
  สงวนลิขสิทธิ์ @ 2006 สำหรับใช้ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เท่านั้น !